Phần mềm Solar System 3D Simulator

Phần mềm Solar System 3D Simulator

Phần mềm dễ dàng sử dụng, hỗ trợ giao diện người dùng chạy Window, trình đơn thân thiện, đồ họa đầy đủ. Ngoài ra, quá trình cài Solar System 3D Simulator rất nhanh, tính tương tác cao, đồ họa rõ nét. Phần mềm chạy được trên tât cả phiên bản Windows.

Solar System 3D Simulatorphần mềm mô phỏng hệ mặt trời theo không gian 3 chiều rất thực dùng trên máy tính cá nhân. Phần mềm được xây dựng trên thuật toán vật lý cao cấp mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Ngoài cung cấp hình ảnh, thông tin vật lý và hóa học chi tiết của 9 hành tinh bao gồm trái đất, mô phỏng cũng thể hiện sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời và những phần che khuất. Đồ họa mô phỏng ở dạng 3D, độ phân giải cao và full color. Bạn có thể thay đổi góc nhìn mô hình từ trên xuống dưới trái qua phải cũng như điều chỉnh vận tốc của các hành tinh.

Trẻ em và người lớn có thể sử dụng chương trình mô phỏng này vào mục đích học tập tìm hiểu và làm quen vũ trụ, thiên văn học hay các dự án, thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể dùng nó để làm ý tưởng cho các dự án khoa học, hỗ trợ cho môn vật lý hay tin tức khoa học và viết bài luận mang tính khoa học.