Phần mềm iTooch Elementary School for iOS

Phần mềm iTooch Elementary School for iOS

Ứng dụng iTooch Elementary School bao gồm:

Hơn 10 tiêu đề được kiểm tra miễn phí trước khi mua:

Lớp 3: toán, Language Arts (các môn để luyện tiếng Anh như chính tả, tập đọc, làm văn, tranh luận, đóng kịch), khoa học.
Lớp 4: toán, tiếng Anh và khoa học.
Lớp 5: toán, tiếng Anh, khoa học và sức khỏe.
Từ 40 đến 60 chương trên mỗi tiêu đề kèm bài học, ví dụ và biểu đồ.
Từ 1500 đến 4500 câu hỏi cho mỗi tiêu đề kèm gợi ý, giải thích chi tiết và hình ảnh minh họa sinh động.

Tính năng nổi bật của ứng dụng iTooch Elementary School for iOS:

Cơ sở dữ liệu bài tập lớn nhất

Tích hợp hàng ngàn câu hỏi, ứng dụng bao gồm khung chương trình chính thức và toàn diện dựa theo chuẩn chung của Hoa Kỳ.

iTooch Elementary School bao gồm khoảng 1500 đến 6000 câu hỏi cho mỗi tiêu đề.
Huy hiệu và thành tích

Ứng dụng tạo ra một bước đột phá và cuộc cách mạng trong phương pháp giảng dạy, giúp mọi người dùng đều mong muốn tiến bộ xa hơn thông qua mỗi bài học.

Với hơn 50 huy hiệu và thành tích để mở khóa, iTooch Elementary School được tải cùng các trò chơi mang tính thúc đẩy. Tích hợp Apple Game Center để chia sẻ điểm số cao với bạn bè ngay trong ứng dụng.

Máy tính và bảng đen

Ứng dụng được tích hợp thêm tính năng bảng đen và máy tính điện tử, cho phép học sinh viết và tính toán trực tiếp trên màn hình mà không cần thoát ứng dụng.

Bao gồm các bài học

Phần tóm tắt bài học được đính kèm trong từng chương, giúp làm nổi bật các khái niệm cơ bản mà học sinh cần biết để trả lời câu hỏi liên quan. Bài học được thiết kế dưới dạng đa phương tiện, bao gồm câu hỏi, hình ảnh, âm thanh, gợi ý và câu trả lời chi tiết.

Ứng dụng nhanh, không bị trễ

Di chuyển tức thời từ một màn hình sang màn hình kế tiếp. Người dùng không cần chờ để tải thông tin từ máy chủ vì băng thông không gây ra lỗi này.

Luôn giữ trạng thái cập nhật

Ứng dụng iTooch Elementary School sẽ tự động đồng bộ dữ liệu trên màn hình nền để tải các hoạt động mới bất cứ khi nào có kết nối mạng Internet.

Tùy chọn mua trong ứng dụng

Bạn là một người đam mê toán học và muốn phát triển thêm môn nghệ thuật ngôn ngữ hay khoa học? Ứng dụng cho phép tải các nội dung bổ sung trực tiếp trong chương trình. Các ứng dụng mất phí được cung cấp trong VPP.

Phản hồi trong ứng dụng

Bạn tìm thấy lỗi? Bạn phát hiện ra lỗi đánh máy? Ứng dụng iTooch Elementary School bổ sung thêm tính năng mới hấp dẫn, cho phép mở chức năng gửi phản hồi tới nhà phát hành với nội dung chi tiết thông qua thao tác ngón tay trên màn hình thiết bị.

Không kết nối Internet

Không yêu cầu kết nối mạng, vì vậy bạn có thể trải nghiệm iTooch Elementary School mọi lúc, mọi nơi: tại nhà, tại trường học, khi đang di chuyển hay đi du lịch.

Theo download.com.vn