Phần mềm Google Earth Phiên bản mới nhất 7.1.5.1557

Phần mềm Google Earth Phiên bản mới nhất 7.1.5.1557

Một số tính năng khác của Google Earth gồm: mô phỏng chuyến bay, quan sát bầu trời (cho phép bạn nghiên cứu trời đêm cũng như ngắm sao và các thiên thể khác), xem ảnh lịch sử (giúp bạn xem những thay đổi về mặt lịch sử của một địa điểm nào đó). Google Earth còn có các hành tinh ảo với hình ảnh về Sao Hỏa và Mặt Trăng.

Google Earth là chương trình cung cấp cho người dùng hình ảnh 3D về Trái Đất. Nó sử dụng ảnh chụp từ vệ tinh, trên không, và hệ thống thông tin địa lý để tạo một hành tinh ảo 3D mô phỏng Trái Đất. Với Google Earth, bạn có thể khám phá gần như cả Trái Đất, bao gồm cả các đại dương ở dạng 3D và hình ảnh 3D của những con đường trong chế độ Street View. Chương trình luôn được phát triển và cải thiện tốt hơn nhờ số lượng ảnh được thu thập và thêm vào ngày càng nhiều. Độ phân giải và chất lượng hình ảnh không đồng đều, phụ thuộc chủ yếu vào mức độ phổ biến của địa điểm. Nơi nào càng nổi tiếng hay có nhiều người sinh sống, chất lượng ảnh của nơi đó càng tốt.

Google Earth có rất nhiều công dụng. Ngoài việc được dùng làm công cụ giảng dạy, nó còn được sử dụng trong công tác quản lý thiên tai, tìm đường, lên kế hoạch cho chuyến đi, khảo sát địa điểm, … Đây thực sự là công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm hiểu về hành tinh của chúng ta cũng như thỏa trí tò mò.

Chương trình tương thích với Windows, OS X, Linux, Android, iOS và hỗ trợ 45 ngôn ngữ khác nhau.